Chọn Vị Trí Sản Phẩm

Cơ hội đầu tư:

Thứ Hai, 14 tháng 4, 2014

Bán đất nền Mỹ Phước 4 Bình Dương giá rẻ nhất thị trường

Khu đô thị Mỹ Phước 4 Bình Dương được tập đoàn Becamex IDC quy hoạch với quy mô rộng hơn 956ha, được phát triển tốt về mạng lưới giao thông như đường quốc lộ 13 nối Sài Gòn – Bình Dương – Bình Phước – Tây Nguyên.
Đường vành đai 4 Hồ Chí Minh kết nối 5 tỉnh thành phát triển về kinh tế của miền Nam như Long An – TP HCM - Bình Dương – Đồng Nai – Vũng Tàu.
Mỹ Phước 4 được bao bọc bởi 3 mặt sông Thị Tính hiền hoà – không khí trong lành mát mẻ.

BĐS Bình Dương và đất nền Mỹ Phước 4
Mỹ Phước 4 không tập trung phát triển công nghiệp mà chỉ dành cho phát triển giáo dục, dịch vụ xanh – nơi có môi trường trí thực và môi trường sống lý tưởng.
 Khu đô thị Mỹ Phước 4 có vị trí chiến lược về giao thông cũng như các tiện ích xung quanh : KDL Đại Nam nổi tiếng, Bệnh viện Đa Khoa Mỹ Phước, nhà trẻ, trường học… đặc biệt Mỹ Phước 4 Bình Dương dành hơn 100 ha cho 2 trường ĐH Thủ Dầu Một và ĐH QT Việt Đức quy mô mỗi trường hơn 20 nghìn sinh viên…
Với 50% quỹ đất dành cho phát triển công viên cây xanh và các tiện ích dịch vụ, đất nền Mỹ Phước 4 được nhiều nhà đầu tư bất động sản quan tâm, thu hút nhiều người dân tìm đến để được sở hữu đất nền trong khu đô thị cho việc xây nhà phố thương mại hay biệt thự.
Quý khách có nhu cầu tìm hiểu về dự án đất nền Mỹ Phước 4 vui lòng liên hệ:
Chuyên viên tư vấn bất động sản tại Bình Dương
Khu vực đất nền Mỹ Phước 4, Thới Hoà, Bến Cát Bình Dương
HOTLINE : 0917 2111 39
Cảm ơn quý khách đã xem tin, rất mong được có thể hợp tác.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

xem tiếp